Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
TẾT ẤM CHO NGƯỜI NGHÈO

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ, sẽ chia với những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, sáng 17/01/2014 Tổng Công ty Khánh Việt và Công Đoàn TCT Khánh Việt cử đại diện là Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco kết hợp với UBND xã Ninh Ích đã tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo thuộc địa bàn của xã.

Triển lãm quốc tế giày, da Việt Nam năm 2013

Triển lãm quốc tế giày, da Việt Nam lần thứ 15 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh luôn được đánh giá là một trong những hội chợ quốc tế lớn tại Việt Nam.

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM CỤM DỆT, MAY, THƯƠNG MẠI KHATOCO NĂM 2013

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập TCT Khánh Việt; chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3; Chào mừng đại hội IX Công đoàn Tỉnh Khánh Hòa.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC GIÀY DA
Một đôi giày tốt sẽ làm tăng thêm sức khỏe đôi chân của bạn. Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn, bảo quản giày tốt nhất.
VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT

 Sáng ngày 15/10/2012 Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco hân hạnh đón tiếp vị khách đặc biệt là bà Panpimon Suwannapongse, Tân Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh.

SẢN PHẨM DA ĐÀ ĐIỂU, CÁ SẤU KHATOCO THAM GIA HỘI CHỢ DA GIÀY QUỐC TẾ

Từ ngày 19 đến 21-7 Hiệp hội Da - Giày Việt Nam, phối hợp với Công ty tổ chức triển lãm quốc tế TOP REPUTE (Hồng Kông) tổ chức Triển lãm quốc tế da và giày lần thứ 14 (Shoes & Leather Vietnam - 2012) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

CÔNG TY KD ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày 19/7 tại Khách sạn Sheraton (Tp.HCM), Hiệp hội da giày Việt Nam (Lefaso) đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ VI (2012 – 2017).

BỘ SƯU TẬP MỚI DA ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO

Từ thời cổ xưa, con người đã biết sử dụng các tấm da hổ, báo, cá sấu… để làm trang phục cho cơ thể. Tuy còn thô mộc nhưng thể hiện được uy quyền, tinh thần dũng mãnh và quyền lực mà tạo hóa đã ban cho con người.

|<<    <   
12[3]45678
   >    >>|