Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
CHƠI HÀNG HIỆU ĐÚNG CÁCH

Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là sở hữu được một món đồ hàng hiệu thể hiện được phong cách thẩm mỹ riêng của từng người.

THỎA SỨC MUA SẮM VỚI ƯU ĐÃI LỚN TỪ KHATOCO .

Trong dịp 30/4 và 1/5 (từ ngày 23/4 đến 2/5), thương hiệu này còn vừa công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng đơn hàng dưới 1 triệu là 5%, từ 1-5 triệu là 10%. Trên 5 triệu, khách còn được tặng tới 15%...

THỜI TRANG DA CÁ SẤU, ĐÀ ĐIỂU VIỆT - CÓ CƠ HỘI HỘI NHẬP?

Da cá sấu, đà điểu là loại da quí. Tuy nhiên, loại da này có tính ưu việt gì, thị trường nước ngoài ưa chuộng ra sao, sản phẩm thời trang da cá sấu, đà điểu ở Việt Nam liệu có hội nhập được với thế giới? Câu chuyện của Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Khôi - Phó viện trưởng Viện nghiên cứu da giày, sẽ cho chúng ta những kỳ vọng về cơ hội mới của thương hiệu Việt.

MỘT SỐ CÁCH PHÂN BIỆT DA ĐÀ ĐIỂU, DA CÁ SẤU THẬT VÀ GIẢ

Da giả thường được làm từ da trâu, da bò hay các nguyên liệu nhân tạo và được ép vân, vẩy, hoa văn của loại da cần giả lên trên bề mặt. Do vậy khi nhìn qua rất khó có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Để phân biệt được da đà điểu, cá sấu thật và giả chúng tôi xin trình bày 1 số cách đơn giản nhất.

CHỌN THẮT LƯNG CHO TỪNG VÓC DÁNG

Thắt lưng là một trong số những phụ kiện quan trọng mang lại cho người dùng phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại.

CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG THẮT LƯNG CỦA QUÝ ÔNG

Những chiếc thắt lưng với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, phù hợp cho các dịp lễ hay hội họp. Đối với phái mạnh dây thắt lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang phục, vì thế để chọn được một chiếc thắt lưng tốt và hợp mốt với trang phục bạn đang mặc sẽ tạo cho chính bạn một vẻ đẹp thật sự nam tính và lịch lãm hơn.

CÁCH CHỌN VÍ DA

Ví là vật dụng thân thuộc của mỗi người. Nó không chỉ dùng để đựng tiền, giấy tờ mà còn là một món đồ thời trang của rất nhiều bạn trẻ. Thậm chí, với một số người mê tín thì chuyện làm ăn thuận lợi hay khó khăn cũng một phần vì...chiếc ví!

|<<    <   
123[4]5678
   >    >>|