Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
CÁCH CHỌN TÚI DA

Đối với phụ nữ, túi xách là một trong những phụ trang khá quan trọng, không thua gì quần áo. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc, sự phù hợp của túi xách với trang phục, vóc dáng người sử dụng là những yếu tố bạn cần quan tâm để chọn mua.

CÁCH BẢO QUẢN VÍ DA

1. Không để ví ẩm ướt vì bản thân da đã chứa một lượng nước nhất định, Nếu để ẩm ướt ví sẽ mau bị mục hỏng, đứt chỉ.

THỜI TRANG ĐẲNG CẤP CÓ CHỖ ĐỨNG TẠI VIỆT NAM?

Không chỉ vươn ra thị trường quốc tế, có quan hệ thương mại với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Nam Phi..., thời trang da KHATOCO (Tổng Công ty Khánh Việt) còn chú trọng và phát triển thị trường trong nước nhằm phục vụ cho nhu cầu thời trang cao cấp của người Việt.

CƠ HỘI THỜI TRANG VỚI DA CÁ SẤU, ĐÀ ĐIỂU

Thời trang từ da thời nào cũng được coi trọng bởi nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một cao và những sản phẩm cao cấp sẽ ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. “Những đôi giày cá sấu sang trọng dành cho phái mạnh, hay chiếc túi đẳng cấp được làm từ da đà điểu giá chỉ trên dưới 8.000.000đ. Ví nữ da đà điểu xinh xắn yêu kiều cũng chưa đến 1.000.000đ"

THÊM ĐỘNG LỰC CHO DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG CHÂU PHI

Bộ Công Thương vừa có Quyết định số 5089/QĐ-BCT ngày 1/10/2010 phê duyệt đề án “Phát huy khả năng của các doanh nghiệp xuất khẩu tổng hợp trong việc đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường châu Phi”. Quyết định này được coi như động lực mới nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá đồng thời góp phần hỗ trợ DN Việt Nam tăng cường thâm nhập vào thị trường này.

Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco áp dụng mô hình mới trong đào tạo tay nghề đối với lao động mới tuyển dụng

Hiện nay, chưa có một trường Cao đẳng Nghề nào tại Việt Nam đào tạo lao động nghề sản xuất sản phẩm da nốt sần. Do vậy việc đào tạo nghề cho công nhân làm việc trong lĩnh vực này là sự đòi hỏi hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Kết hợp với mục đích giảm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả đào tạo đối với người lao động học nghề. Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt, sáng ngày 08/8/2011 tại Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco đã mở lớp đào tạo nghề khóa đầu tiên theo mô hình và phương pháp đào tạo mới.

TRANH GHÉP DA ĐÀ ĐIỂU

Món quà ý nghĩa cho cả người nhận lẫn người mua

OSTRICH & CROCODILE KHATOCO THAM GIA HỘI CHỢ TẠI QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC

Từ ngày 01 đến ngày 03/6/2011 tại Khu Phức hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc - Pazhou, Quảng Châu đã diễn ra Hội chợ Triển lãm quốc tế sản phẩm - thành phẩm Da & Giày Quảng Châu. Đây là một trong những nơi gặp gỡ thường niên của các nhà xuất nhập khẩu trên toàn thế giới. Triển lãm đã thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

|<<    <   
1234[5]678
   >    >>|