Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
CƠ HỘI DÙNG SẢN PHẨM DA CÁ SẤU ĐÀ ĐIỂU

(24h) - "Những đôi giầy cá sấu sang trong dành cho phái mạnh, hay chiếc túi đẳng cấp đôi khi được làm từ nguyên cả chú cá sấu con, giá chỉ dưới 4.000.000đ. Xăng đan da đà điểu xinh xắn yêu kiều cũng chưa đến 500.000đ.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 tại TP Hồ Chí Minh và những vấn đề đặt ra

Từ ngày 27/4/2010 – 02/5/210 tại Trung tâm TDTT Phú Thọ số 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh diễn ra Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (Hàng VNCLC) năm 2010 với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp Hàng VNCLC.

KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG OSTRICH - CROCODILE KHATOCO

          Hôm nay, ngày 16/04/2010 Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO) chính thức khai trương cửa hàng kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp từ da đà điểu, cá sấu và quần áo mang nhãn hiệu KHATOCO. Đây là gian hàng đầu tiên được khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU MỪNG XUÂN CANH DẦN

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2010, tại sân bóng đá mini Fami Biệt Thự đã diễn ra giải bóng đá giao hữu do Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco tổ chức chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2010).

SẢN PHẨM THỜI TRANG DA VÀ NHU CẦU CỦA XÃ HỘI

Sản phẩm da chiếm vị trí thứ 3 trong top 20 nguyên liệu được lựa chọn làm hàng hóa cao cấp đắt tiền sau kim loại quý, và đá quý; Chiếm vị trí thứ 2 trong top 50 nguyên liệu thành phẩm thời trang bán nhiều nhất sau nguyên liệu vải và chiếm vị trí thứ 1 trong top 10 nguyên liệu hỗ trợ hoặc cấu tạo thành phẩm được chú ý nhiều nhất của phụ nữ, đồng thời chiếm vị trí thứ 1 trong top 5 nguyên liệu cao cấp cấu thành sản phẩm thời trang dành cho Nam giới.

TRANH VT ĐĐ - MỘT GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT MỚI

Từ xa xưa Đà điểu đã có mặt trên những sa mạc hoang vu rộng lớn ở Châu Phi. Nó là biểu tượng của sức mạnh bởi trọng lượng và vận tốc chạy. Bên cạnh đó đà điểu là con vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao.

Tổng Công ty Khánh Việt ủng hộ đồng bào bị bão lụt tại Quảng Nam

Cơn bão số 9 vừa qua đã gây tổn thất rất nặng nề cho các tỉnh Miền Trung của nước ta.  Quảng Nam là một trong số tỉnh bị thiệt hại nhiều về nhà ở, trường học, các công trình công cộng, tàu bè… Nhiều gia đình đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất .

Chủ tịch Lê Tiến Anh (K.Khánh Hòa): Tôi đâu phải là ông chủ cạn tình mà chê !

Khánh Việt (Khatoco) là một công ty quốc doanh mỗi năm đóng góp cả ngàn tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên nhiều người vẫn chê lãnh đạo công ty kém quan tâm tới đội K.Khánh Hòa nên sử dụng chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong vấn đề tài chính. Trong cuộc trao đổi với TT&VH Cuối tuần, Chủ tịch Lê Tiến Anh có những kiến giải riêng về cách làm của mình…

|<<    <   
123456[7]8
   >    >>|