Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
Chủ tịch CLB K.KH, Lê Tiến Anh: Bóng đá cũng như kinh doanh

(TT&VH) - Ông Chủ tịch CLB K.Khánh Hoà Lê Tiến Anh là con người thế nào? Câu hỏi ấy thôi thúc và phải đến tuần qua mới có dịp ngồi đàm đạo với ông. Câu chuyện giữa TT&VH với Lê Tiến Anh hy vọng giúp bạn đọc cảm nhận một phần nhỏ về một người cũng máu mê bóng đá, nhưng không gây ồn ào bằng nhiều ông bầu khác.

ĐÀ ĐIỂU: GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH CHĂN NUÔI

Trong điều kiện bệnh dịch tràn lan hiện nay cùng với nhu cầu thiếu giống vật nuôi có giá trị kinh tế cao, việc xác định vật nuôi mang tính ổn định, lâu dài và hiệu quả đang là vấn đề cấp bách được đặt ra nhằm giải quyết tình trạng vật nuôi cho nông dân nói riêng và tìm giải pháp cho ngành chăn nuôi nói chung.

LOGO MỚI CỦA CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÀ ĐIỂU KHATOCO

Với mục đích từng bước phổ cập rộng rãi sản phẩm thịt Đà điểu trên thị trường , trong thời gian qua Tổng công ty và Công ty Thương mại đã phối hợp nhiều chương trình quảng bá , đặc biệt mục “ nấu gì hôm nay “ trong chương trình “ Sức sống mới” trên VTV3 rất có hiệu quả và tạo ấn tượng . Dưới đây là Logo mới : với khẩu hiệu là " Đà Điểu Khatoco "  

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN BẢO HỘ AN TOÀN VÀ VỆ SINH LAO ĐỘNG

Ngày 11/7/2009 tại Hội trường 46 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà, Tổng Công ty Khánh Việt phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Lớp huấn luyện Bảo hộ lao động, an toàn và vệ sinh lao động cho hơn 60 học viên.

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT

TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT là doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh Khánh Hòa, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – công ty con; có tên giao dịch quốc tế là Khanh Viet Corporation, tên viết tắt: KHATOCO. Trụ sở chính tại 84 Hùng Vương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

|<<    <   
1234567[8]
   >    >>|