Đăng Nhập                  
logo khatoco

Tin Tức và Sự Kiện
  
Tin Chuyên Mục
Gần 600 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp tham dự triển lãm quốc tế da giày 2015

  Tiếp nối thành công của 16 năm tổ chức, sáng ngày 15/7 Bộ công thương phối hợp với Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam tổ chức “Triển lãm quốc tế da và giày lần thứ 17” kết hợp với “Triển lãm quốc tế sản phẩm, thành phẩm da & giày”, và “Triển lãm quốc tế trang thiết bị và phụ kiện dệt may” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

HỘI THI NẤU ĂN NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày Lễ Gia đình Việt Nam 28/6. Công đoàn Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” nhằm tôn vinh giá trị bữa ăn hàng ngày trong gia đình, thể hiện nét văn hóa lâu đời của gia đình người Việt Nam.

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM NỘI BỘ CÔNG TY KD ĐÀ ĐIỂU CÁ SẤU KHATOCO NĂM 2015

        Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); Chào mừng Đại hội Đảng Chi bộ Công ty KD Đà điểu Cá sấu Khatoco tiến tới Đại hội Đảng bộ TCT Khánh Việt lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

XUÂN ẤM ÁP CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI ĐỊA BÀN XÃ NINH ÍCH

Như một nét đẹp truyền thống, trong những ngày giáp tết Xuân Ất Mùi 2015. Công ty Kinh doanh Đà điểu - Cá sấu Khatoco đại diện cho Công Đoàn TCT Khánh Việt phối hợp cùng UBND xã Ninh Ích tổ chức buổi trao quà từ thiện cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ninh Ích.

LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGÀNH THUỘC DA CHO CÔNG NHÂN TẠI NHÀ MÁY THUỘC DA KHATOCO

          Ngành thuộc da đà điểu, cá sấu (hay còn gọi là da nốt sần) là một ngành mới tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hiện trên thế giới chưa có một trường đại học hay cao đẳng nghề nào đào tạo chuyên ngành thuộc da nốt sần.

TRẠI CÁ SẤU KHATOCO ĐẠT CHUẨN THẾ GIỚI

          Tiến sỹ Hank người Australia, giám đốc dự án CÁC GIẢI PHÁP BẢO TỒN SÁNG TẠO là một nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực cá sấu.

TRANG TRẠI CÁ SẤU KHATOCO - BÁO CÁO KIỂM TRA VÀ KHUYẾN NGHỊ

LTS: Sau chuyến thăm trang trại cá sấu của Khatoco, Tiến Sỹ Hank - Giám đốc dự án CÁC GIẢI PHÁP BẢO TỒN SÁNG TẠO là một nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực cá sấu đã có những cảm nhận và lời khuyên dành cho chúng tôi về loài cá sấu nước mặn. Được sự đồng ý của ông, chúng tôi xin lược dịch bài viết của ông về chuyến đi này.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ DA GIÀY LẦN THỨ 16 NĂM 2014

Sáng ngày 16/8/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Triển lãm quốc tế Da Giày lần thứ 16 (The 16th International Shoe & Leather Exhibition - Vietnam) do Công ty Top Repute (HongKong) phối hợp với Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam tổ chức.

|<<    <   
1[2]345678
   >    >>|