Đăng Nhập                  
logo khatoco

DA ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO THAM GIA "SÂN CHƠI" QUỐC TẾ

Sáng ngày 08/9/2010 tại Trung tâm Triển lãm Quốc Tế Nguyễn Văn Linh - TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm quốc tế Giày - Da Việt Nam lần thứ 12. Đây là Triển lãm được tổ chức thường niên nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Da - Giày xúc tiến thương mại đồng thời kêu gọi sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài.

Triển lãm quốc tế Giày - Da Việt Nam lần này có gần 100 Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham da chủ yếu đến từ các nước ở khu vực Châu Á và một số ít doanh nghiệp đến từ Đức, Ý. Việt Nam - Chủ nhà tham gia với gần 15 Doanh nghiệp.

DA ĐÀ ĐIỂU CÁ SẤU KHATOCO THAM GIA " SÂN CHƠI" QUỐC TẾ

             Đây là lần thứ 2 Công ty Kinh doanh Đà điểu - Cá sấu Khatoco tham gia một cuộc Triển lãm mang tầm Quốc Tế. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như cách bố trí và thiết kế gian hàng đẹp, Khatoco đã mang đến một hình ảnh hết sức bắt mắt và gây được ấn tượng mạnh đối với khách tham quan.

            Tham gia Triển lãm lần này OSTRICH & CROCODILE KHATOCO mong muốn giới thiệu hình ảnh sản phẩm đến với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm tăng cường việc xúc tiến thương mại đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu trong thời gian tới.

Tin và Ảnh: Đình Đặng

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục