Đăng Nhập                  
logo khatoco

CÔNG TY KINH DOANH ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Sáng ngày 06/9/2010 tại Khách sạn New World Thành phố Hồ Chí Minh đã diển ra Lễ kỷ niệm 20 năm - ngày thành lập Hiệp Hội Da - Giày Việt Nam. Tham gia lễ kỷ niệm lần này có Bộ Trưởng bộ Công thương - Vũ Huy Hoàng, Thứ trưởng - Hồ Kim Thoa, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hồng, Đại diện Hiệp hội Da - Giày Việt Nam, Hiệp hội Da - Giày Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Da - Giày Thế Giới.

             Tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Công thương ông Vũ Huy Hoàng đã có bài phát biểu biểu dương thành quả mà Hiệp hội Da - Giày Việt Nam đã đạt được đồng thời ca ngợi công lao mà Hiệp hội đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. Thay mặt Chính phủ Việt Nam ông trao tặng huân chương lao động hạng 2 cho Hiệp Hội.

            Công ty Kinh doanh đà điểu cá sấu - Khatoco là một thành viên của Hiệp hội da - Giày Việt Nam, là đơn vị đã có những đóng góp nhất định trong việc xây dựng và phát triển ngành Da - Giày Việt Nam. Với sự đóng góp của mình Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco hân hạnh được Bộ trưởng Bộ Công thương trao tặng Bằng khen của Bộ Công thương.

  


              Đây là ghi nhận xứng đáng và cũng chính là nguồn động viên hết sức to lớn cho tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty để thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Ngành Da - Giày Việt Nam.

Tin và Ảnh: Đình Đặng

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục