Đăng Nhập                  
logo khatoco

CÔNG TY KINH DOANH ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ GIÀY QUỐC TẾ

Nhằm nâng cao năng lực thiết kế và sản xuất giày dép tại các quốc gia đồng thời phát hiện và đào tạo thêm nhiều nhà thiết kế tài năng trong khu vực, tạo ra một đội ngũ các nhà thiết kế giày dép có trình độ quốc tế. Công ty Top Repure (Hong Kong) kết hợp với các nước thành viên của Hiệp hội ngành giày Quốc tế khu vực Châu Á tổ chức cuộc thi thiết kế giày quốc tế năm 2011. Vòng thi chung khảo sẽ được diễn ra tại Quảng Châu – Trung Quốc vào tháng 6 - 2011.

           Đây là “sân chơi” dành cho các doanh nghiệp, các nhà thiết kế trẻ có mơ ước xây dựng sáng tạo những bộ sưu tập thời trang giày ấn tượng thông qua các bản vẽ phác thảo; là nơi để họ khẳng định tài năng với những ý tưởng sáng tác táo bạo, mang phong cách và hơi thở Châu Á; đồng thời đây cũng là cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp, các nhà thiết kế trẻ Việt Nam được tiếp cận với sân chơi quốc tế. Trong cuộc thi này, Việt Nam có 11 tác giả và 02 nhóm tác giả tham gia cùng 14 tác phẩm.

Tôi và Rock

Tác phẩm:  Tôi và Rock vào đến vòng chung kết.

Sự pha trộn hài hòa giữa chất liệu chính là da cá sấu và đà điểu cùng một số phụ kiện; thiết kế ấn tượng và mang phong cách "bụi bặm" thể hiện ước vọng khát khao, cháy bỏng của tuổi trẻ. Tác phẩm "Tôi và Rock" của tác giả Trần Văn Dương - Công ty Kinh doanh đà điểu cá sấu Khatoco là một trong 5 tác giả xuất sắc nhất của Việt Nam giành "vé" tham gia vòng chung kết tại Quảng Châu - Trung Quốc.

Tác giả Trần Văn Dương bên cạnh tác phẩm của mình.

Mặc dù chỉ dừng tại đây, thế nhưng Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco có quyền tự hào về điều đã đạt được. Hy vọng rằng với niềm khát vọng, đam mê cháy bỏng và đầy nhiệt huyết của các nhà thiết kế trẻ. Công ty sẽ cống hiến nhiều hơn nữa các tác phẩm có giá trị cao phục vụ cho ngành thời trang trong và ngoài nước.

Thiết kế của OSTRICH & CROCODILE Khatoco bên cạnh
các tác phẩm khác.

Tin và ảnh: dangle

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục