Đăng Nhập                  
logo khatoco

TRANH GHÉP DA ĐÀ ĐIỂU

Món quà ý nghĩa cho cả người nhận lẫn người mua

Tranh ghép da đà điểu là sự kết hợp khéo léo từ những mảnh da riêng lẻ nhiều sắc màu để tạo nên một tổng thể hài hòa trong bố cục và màu sắc, mang đến những thú vị bất ngờ cho người xem.

Sự thăng hoa trong nghệ thuật tranh đầy sáng tạo, kết hợp xu hướng "chơi tranh" đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây, Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Tranh ghép da đà điểu. Nét khác biệt của dòng tranh này so với các sản phẩm tranh còn lại trên thị trường là được làm hoàn toàn bằng chất liệu da đà điểu. Không quá cầu kỳ về chi tiết, song màu sắc và bố cục lại vô cung tao nhã và mộc mạc.

Với phương châm "Đẹp - Lạ". Một bức tranh về phố cổ Hà Nội hay một cảnh đẹp về làng quê Việt Nam hay một tác phẩm về tranh dân gian Đông Hồ...Tất cả những bức tranh đó đều là những tác phẩm đẹp về hính thái nghệ thuật, độc đáo về sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu mà các nghệ nhân của Công ty mong muốn gửi đến những người yêu tranh những sản phẩm quà tặng "độc nhất vô nhị".

dangle

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục