Đăng Nhập                  
logo khatoco

CƠ HỘI THỜI TRANG VỚI DA CÁ SẤU, ĐÀ ĐIỂU

Thời trang từ da thời nào cũng được coi trọng bởi nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một cao và những sản phẩm cao cấp sẽ ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. “Những đôi giày cá sấu sang trọng dành cho phái mạnh, hay chiếc túi đẳng cấp được làm từ da đà điểu giá chỉ trên dưới 8.000.000đ. Ví nữ da đà điểu xinh xắn yêu kiều cũng chưa đến 1.000.000đ"

 Túi xách, ví nam, nữ, thắt lưng... với da hạt nổi đều sang trọng, móc khóa (móng vuốt cá sấu, đà điểu) đầy cá tính, hay bao đeo điện thoại, ví đựng name card... có giá bán rất hấp dẫn”. Đó là câu chuyện của KHATOCO - dòng thời trang cao cấp làm từ da cá sấu, đà điểu đang được khách hàng ưa chuộng.
Thiên nhiên ban tặng cho con người rất nhiều điều kỳ diệu. Từ xa xưa, sau kim cương, vàng… da động vật đã được coi là sản vật quí giá chỉ dành làm đồ cống nạp, dùng cho vua chúa. Các sản vật này có sức hấp dẫn cũng bởi chính độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.
Một trong những loại da thuộc hàng cao cấp, phải kể đến da đà điểu và da cá sấu. Da đà điểu được xem là cá tính và thời trang bởi những hạt chân lông nổi rõ, rất đều và đẹp. Còn với cá sấu, da chúng có độ thoáng khí cao và vân da rất đặc trưng. Với lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp, sau khi thuộc, loại da này rất đẹp. Đặc biệt, ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao. Vì thế, thời trang làm từ da cá sấu luôn được coi là quí phái và đẳng cấp. Biết bảo quản, theo thời gian các sản phẩm này ngày càng sáng bóng.
 
Thời trang từ da thời nào cũng được coi trọng bởi nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một cao và những sản phẩm cao cấp sẽ ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Nắm bắt cơ hội đó, năm 2002 KHATOCO (Tổng công ty Khánh Việt), một doanh nghiệp lớn của tỉnh Khánh Hoà đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, thực hiện dự án phát triển ngành công nghiệp đà điểu, cá sấu tại Việt Nam. Đến nay thương hiệu này đã đứng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi cá sấu, đà điểu với chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn.
Khép kín từ vật nuôi, sản xuất, chế biến, cung cấp sản phẩm cho thị trường, KHATOCO đã nhanh chóng xây dựng hệ thống trang trại giống; nhà máy chế biến thức ăn; xí nghiệp thuộc da, xí nghiệp may da… Đặc biệt, không giống các sản phẩm trôi nổi, KHATOCO đã đầu tư rất lớn cho công nghệ xử lý da, tạo màu, thiết kế mẫu mã... Toàn bộ phụ kiện của sản phẩm như túi xách, ví, thắt lưng, móc khóa… cũng đều được doanh nghiệp nhập từ Nhật, Ý. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm đà điểu, cá sấu KHATOCO đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Nam Phi…
Trên thị trường thế giới, để sở hữu những đôi giày da cá sấu, hay những túi xách làm bằng da đà điểu người dùng phải bỏ ra hàng ngàn đô la Mỹ nhưng tại showroom của KHATOCO: 70 Trần Phú - Nha Trang; 451 Hai Bà Trưng - P8 - Q3 - TP. Hồ Chí Minh; 37B Hàng Thùng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, sản phẩm thời trang KHATOCO đang thu hút sự chú ý của khách hàng vì có giá hấp dẫn. Những đôi giày cá sấu sang trọng dành cho phái mạnh, hay chiếc túi đẳng cấp được làm từ da đà điểu giá chỉ trên dưới 8.000.000đ. Ví nữ da đà điểu xinh xắn yêu kiều cũng chưa đến 1.000.000đ. Túi xách, thắt lưng, ví đủ màu với những hạt da nổi đều sang trọng, móc khóa (móng vuốt cá sấu, đà điểu) đầy cá tính, hay bao đeo điện thoại,... có giá bán rất hợp lý..
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco
Phòng Kinh doanh – Marketing, ĐT: 058.3888 666
07 Võ Thị Sáu - Nha Trang - Khánh Hòa
Website: http://dadieucasau.khatoco.com
1 . Nha Trang:
Cửa hàng bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm Khatoco
Địa chỉ: 70 Trần Phú - Nha Trang
Điện thoại: (058) 3525345
2. Hồ Chí Minh:
Cửa hàng bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm Khatoco
Địa chỉ: 451 Hai Bà Trưng - P8 - Q3 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35036619  Fax: (08) 38480905
3. Hà Nội:
Cửa hàng bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm Khatoco
Địa chỉ: 37B Hàng Thùng, Phường Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39264646  Fax: (04) 39264998
dangle

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục