Đăng Nhập                  
logo khatoco

CÔNG TY KD ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày 19/7 tại Khách sạn Sheraton (Tp.HCM), Hiệp hội da giày Việt Nam (Lefaso) đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ VI (2012 – 2017).

Đến tham gia đại hội lần này có Lãnh đạo Bộ Công thương và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành da giày và túi xách.
Được biết ngành da giày - túi xách VN hiện có khoảng 800 DN, sử dụng trên 700.000 lao động. Năm 2011, kim ngạch xuất khẩu của ngành da giày - túi xách đạt trên 7,5 tỷ USD:
+ Tổng dung lượng thị trường nội địa ước chừng 130 - 140 triệu đôi/năm, có tổng trị giá tương đương 1,5 tỷ USD. Dự kiến sản lượng giày dép do DN trong nước sản xuất và tiêu thụ nội địa đạt ở mức gần 70 triệu đôi, chiếm tỷ trọng gần 50%.
+ Các loại cặp, túi xách, ba lô tiêu thụ nội địa ước khoảng 25 triệu chiếc trong năm 2011, trong đó có khoảng 15 triệu chiếc được sản xuất từ các doanh nghiệp Việt nam, chiếm tỷ trọng trên 60%.
Nhằm đáp ứng nhiệm vụ kinh tế, chính trị trong tình hình mới, Ban chấp hành Hiệp hội đã thông qua văn kiện có tính định hướng phát triển cho ngành da giày – túi xách Việt Nam đồng thời bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ VI và đổi tên thành Hiệp Hội ngành Da Giày và Túi Xách Việt Nam.

Ảnh bằng khen của Bộ Công Thương tặng.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2011, Công ty Kinh doanh đà điểu cá sấu khatoco thuộc Tổng công ty Khánh Việt đã được lãnh đạo Bộ Công thương tặng bằng khen vì đã có thành tích suất sắc trong việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành da giày Việt Nam. Đây là sự động viên tích cực và kịp thời dành cho tập thể Cán bộ Công nhân viên của Công ty./.

Tin và ảnh Dangle

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
  
Tin Cùng Chuyên Mục