Đăng Nhập                  
logo khatoco

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ DA GIÀY LẦN THỨ 16 NĂM 2014

Sáng ngày 16/8/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Triển lãm quốc tế Da Giày lần thứ 16 (The 16th International Shoe & Leather Exhibition - Vietnam) do Công ty Top Repute (HongKong) phối hợp với Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam tổ chức.

            Đến với triển lãm năm nay, hơn 150 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 18 quốc gia và lãnh thổ như Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Brazil,…. tham gia quảng bá giới thiệu sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp da giày như thiết bị, hóa chất, sản phẩm da thời trang…

            Gian hàng của Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco kết hợp với Công ty TNHH Việt Khánh Phú tham gia trưng bày các mặt hàng da thuộc và sản phẩm thời trang da cao cấp làm từ da đà điểu, cá sấu, da trăn. Đợt triển lãm lần này, Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco đã tiếp xúc và làm việc trên 150 lượt khách, trong đó khách nước ngoài đến từ Brasil, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan... chiếm khoảng 80%.

ảnh: gian hàng của Khatoco tham gia triển lãm

ảnh: sản phẩm da đà điểu, cá sấu, da trăn của Khatoco.

Trong cùng thời điểm, Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam đã tổ chức lễ Tôn vinh 132 doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc được nhận Huân chương Lao động hạng I, III, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương. Đây là những cá nhân, tập thể có thành tích lao động tốt, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngành trong những năm qua.

            Với thành tích hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong năm 2013, Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Công Thương.

Tin và ảnh: Dangle

  
Tin Cùng Chuyên Mục