Đăng Nhập                  
logo khatoco

HỘI THI NẤU ĂN NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày Lễ Gia đình Việt Nam 28/6. Công đoàn Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” nhằm tôn vinh giá trị bữa ăn hàng ngày trong gia đình, thể hiện nét văn hóa lâu đời của gia đình người Việt Nam.

Hội thi đã tạo điều kiện cho Đoàn viên Công Đoàn có sân chơi lành mạnh, thêm sự gắn kết giữa người lao động với doanh nghiệp, tinh thần vui tươi phấn khởi sau những giờ lao động vất vã.

Đồng thời cũng tạo cơ hội cho các CB CNV học hỏi lẫn nhau, thể hiện khả năng nấu nướng đặc biệt là thể hiện trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình đối với tổ ấm của mình. Trân trọng những giây phút sum họp bên nhau của bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
Hội thi đã được Lãnh đạo Công ty thật sự quan tâm, đặc biệt là sự có mặt của chị Lê Hoàng Lệ Thủy đại diện Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty trực tiếp làm giám khảo cho hội thi, đông đảo cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho 4 đội thi.
Phần thi nấu ăn diễn ra trong vòng 60 phút, các đội thi thực hiện nấu 1 bữa cơm gia đình cuối tuần gồm 5 người ăn.
Phần thi thuyết trình mỗi đội thực hiện trong vòng 90 giây
 
Ban Giám khảo đã làm việc cực lực, công tâm và cuối cùng cũng đã chọn ra được đội dành phần thắng cuộc:

Kết quả:
1/ Giải nhất:                            Đội CĐ văn phòng
2/ Giải nhì:                              Đội CĐ Thuộc da 1
3/ Đồng giải ba:                      Đội CĐ Trại cá sấu
                                              Đội CĐ Thuộc da 2
4/ Giải thuyết trình hay nhất:    Đội CĐ Trại cá sấu
 
Hội thi đã thành công tốt đẹp để lại sự ấn tượng sâu sắc trong lòng các ĐVCĐ. Công đoàn Công ty đã phần nào thể hiện sự quan tâm của mình đối với người lao động, Hội thi thành công là động lực thúc đẩy phong trào đơn vị ngày một lớn mạnh góp phần vào thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Tin Bùi Trung Chính

  
Tin Cùng Chuyên Mục