Đăng Nhập                  
logo khatoco

Gần 600 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp tham dự triển lãm quốc tế da giày 2015

  Tiếp nối thành công của 16 năm tổ chức, sáng ngày 15/7 Bộ công thương phối hợp với Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam tổ chức “Triển lãm quốc tế da và giày lần thứ 17” kết hợp với “Triển lãm quốc tế sản phẩm, thành phẩm da & giày”, và “Triển lãm quốc tế trang thiết bị và phụ kiện dệt may” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

            Năm nay, triển lãm đã thu hút gần 600 gian hàng của hơn 300 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 25 quốc gia/khu vực như Argentina, Ý, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Brazil,…

            Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15 – 17/7, với nhiều mặt hàng phong phú như máy móc sản xuất giày, sản xuất da thuộc, thiết bị ngành may mặc, phụ kiện giày, hóa chất, da/da thuộc, nguyên phụ liệu – phụ liệu may mặc… và đặc biệt là sản phẩm/thành phẩm da – giày.
            Tham gia triển lãm lần này, Công ty KD Đà điểu Cá sấu Khatoco đã chủ động sản xuất một số sản phẩm mẫu với công nghệ tiên tiến phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Đặc biệt, ngoài những sản phẩm truyền thống như da đà điểu, cá sấu, da trăn, công ty còn mang đến cho triển lãm những sản phẩm mới: da cá đuối, da kỳ đà. 
Thứ trưởng Bộ công thương Hồ Thị Kim Oanh trả lời phỏng vấn
 
          Gian hàng Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco kết hợp với Công ty TNHH Việt Khánh Phú đã vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa và được lựa chọn là gian hàng tiêu biểu để bà trả lời phỏng vấn về tình hình ngành da & giày Việt Nam.
(Ảnh: Gian hàng của Khatoco tham gia triển lãm)
(Ảnh: Sản phẩm da cá sấu, da đà điểu, da trăn)
 
          Xuyên suốt thời gian triển lãm, gian hàng đã tiếp xúc và làm việc với hàng trăm lượt khách đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Brazil, Ấn Độ, Singapo, Thái Lan…
          Triển lãm quốc tế Da và Giày Việt Nam (Shoes & Leather VietNam) được đánh giá là triển lãm thương mại quốc tế chuyên dụng quan trọng nhất trong ngành giày dép Việt Nam và ngành công nghiệp da.

         Với những thành công mà triển lãm mang lại, công ty hy vọng sẽ đưa những sản phẩm mang thương hiệu Khatoco đi xa hơn nữa tại thị trường khu vực cũng như quốc tế.

Tin: Thanh Diệu 
Ảnh: Đình Đặng
  
Tin Cùng Chuyên Mục