Đăng Nhập                  
logo khatoco

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THUỘC DA ĐÀ ĐIỂU, CÁ SẤU KHATOCO VÀ SỰ HỘI NHẬP

          Ngày 26, 27/10/2015 Đoàn chuyên gia của Viện Kỹ thuật Da - Giày Hàn Quốc (KIFLT) cùng Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH) đã sang thăm và làm việc với Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco – Chi nhánh Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO), theo khuôn khổ dự án “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ” hỗ trợ liên chính phủ của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.

           Theo thỏa thuận phía Hàn Quốc sẽ tư vấn cho Công ty trong việc xây dựng các tiêu chí kỹ thuật của da thành phẩm và hoàn thiện công nghệ thuộc da đà điểu, cá sấu để KHATOCO có thể nắm bắt và tiếp cận với công nghệ thuộc da tiên tiến, thân thiện với môi trường, tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp nhu cầu thời trang cao cấp.

Buổi làm việc giữa Công ty và Đoàn chuyên gia Hàn Quốc

            “Với mong muốn, khoa học công nghệ sẽ là công cụ hữu hiệu để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay. Dự án này sẽ mang đến làn gió mới, thổi vào ngành công nghiệp thuộc da nốt sần của Việt nam vốn chỉ đạt ở mức trung bình so với khu vực” Ông Phong – GĐ Cty phát biểu.
            Hy vọng sau thời gian được giao lưu và học hỏi, ngành công nghiệp thuộc da nốt sần (đà điểu, cá sấu…) Khatoco sẽ nâng cao vị thế của mình trong ngành thuộc da Việt Nam.

Tin: dangle, ảnh: Duy Nghiêm

  
Tin Cùng Chuyên Mục