Đăng Nhập                  
logo khatoco

PHÓ THỦ TƯỚNG VƯƠNG ĐÌNH HUỆ ĐẾN THĂM GIAN HÀNG KHATOCO TẠI VIỆT NAM EXPO 2016

Sáng ngày 13/4/2016, dưới sự chủ trì của Bộ Công Thuơng cùng sự chỉ đạo của Cục Xúc Tiến Thuơng Mại Việt Nam, "Hội chợ Thuơng mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 26 ( VIỆT NAM EXPO 2016) đã chính thức khai mạc tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 Với tiêu chí đẩy nhanh tiến trình hội nhập nền kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế Khu vực và Thế giới. Tiếp nối sự thành công của các kỳ tổ chức hội chợ trước, Hội chợ Thuơng mại Quốc tế VIỆT NAM EXPO 2016 được xem là cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, phát triển kinh tế.


Với chủ đề "Việt Nam tăng cường hợp tác hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế", Hội chợ giới thiệu những sản phẩm chất lượng, hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu Việt tới đông đảo các đối tác nhập khẩu đến từ các nước trong khu vực và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tại Hội chợ thương mại Quốc tế lần này, gian hàng Công ty TNHH Việt Khánh Phú phối hợp cùng với Công ty Kinh doanh Đà điểu, cá sấu Khatoco  rất vinh hạnh được đón tiếp Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng Bộ trưởng Bộ Công thương - ông Trần Tuấn Anh và đại sứ của 23 quốc gia, vùng lãnh thổ có sản phẩm trưng bày tại hội chợ.
 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm gian hàng sản phẩm da của Khatoco
 
 
Phó Thủ tướng cùng Bộ trưởng Bộ Công thương đang xem chất lượng da thuộc của Khatoco
 
Đến thăm gian hàng trưng bày cùng với lời động viên và khích lệ của Phó Thủ tướng, chúng tôi thiết nghĩ đây cũng là động lực để ngành hàng của công ty chúng tôi phát triển ở một tầm cao mới. “Tôi rất ấn tượng với sản phẩm và ngành thuộc da của Khatoco. Trong tương lai không xa tôi hy vọng rằng sản phẩm của các bạn sẽ vượt tầm và phát triển ở một tầm cao hơn”: Phó thủ tướng Vương Đình Huệ chia sẽ.
 
 
Gian hàng Khatoco trưng bày các sản phẩm làm từ da đà điểu và da cá sấu.
 
      Hội chợ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 16/4/2016. 
 
Tin bài: Khánh Hà

Ảnh: Dangle

  
Tin Cùng Chuyên Mục