Đăng Nhập                  
logo khatoco

Sản phẩm da Đà điểu – Cá sấu Khatoco gây ấn tượng mạnh tại Triễn lãm quốc tế da & giày lần thứ 18.

Triễn lãm Quốc tế da & giày lần thứ 18 năm 2016 (Shoes & Leather VietNam 2016) do Hiệp hội Da giày, túi xách Việt Nam phối hợp với Công ty tổ chức triễn lãm quốc tế Top Repute và Công ty Hiễn Đạt tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC diễn ra từ ngày 13 - 15/7/2016. 

Tại Triễn lãm Quốc tế da & giày lần này Gian hàng của Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) tiếp tục là sự kết hợp của 2 đơn vị Công ty KD Đà điểu cá sấu Khatoco và Công ty TNHH Việt Khánh Phú. Gian hàng được các thành viên Ban tổ chức (BTC) đánh giá là một trong những gian hàng thu hút khách lượt khách đến tham quan và mua sản phẩm da đông nhất sau 3 ngày diễn ra Triễn lãm.

Ostrich crocodile Khatoco
Gian hàng Khatoco
Đặc biệt Gian hàng của Khatoco hân hạnh đón tiếp Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh và ông Nguyễn Đức Thuấn - Chủ tịch hiệp hội da giày, túi xách Việt Nam đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm.  
Thứ trưởng Bộ công thương Trần Quốc Khánh (thứ 2 từ phải sang) và ông Nguyễn Đức Thuấn (đeo cà vạt đỏ) - Chủ tịch hiệp hội da giày, túi xách Việt Nam.
 
Đây là triển lãm chuyên ngành tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp Da giày Việt Nam. Triễn lãm năm nay thu hút hơn 500 nhà sản xuất cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có 11 đoàn đến từ những quốc gia, nơi có nền công nghiệp Da & giày phát triển như: Ấn Độ, Hồng Kông, Brazil, Trung Quốc, Ý, Pakistan, Đài Loan, Việt Nam…
 
Quy mô trưng bày năm nay được mở rộng lên đến 12.000 m2 lớn nhất từ trước đến nay. Triễn lãm giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ máy móc mới nhất trong ngành da giày, các sản phẩm da thuộc và công nghiệp phụ trợ cho nghành da giày, túi xách.
 
Khách tham quan gian hàng Khatoco
 
Sự gia tăng số lượng doanh nghiệp tham gia cũng như quy mô trưng bày cho thấy các doanh nghiệp nước ngoài đang rất quan tâm đến nghành da giày và túi xách tại Việt Nam nhất là khi Việt Nam tham gia hàng loạt các hiệp định tự do thương mại lớn như TPP, FTA Việt Nam,…  
 
Trong khuôn khổ triễn lãm, hội nghị Xúc tiến Xuất khẩu Da giày Việt Nam cũng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị vào ngày 14/7, vấn đề trọng tâm được đặt ra tại hội nghị lần này là tạo chuỗi liên kết mới cho ngành Da giày khi hội nhập .
 
Cũng tại Hội nghị Công ty Kinh doanh Đà điểu cá sấu Khatoco rất vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Công thương vì đã có thành tích suất sắc trong việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành Da giày Việt Nam.
Bộ Công thương tặng bằng khen cho Công ty KD Đà điểu Cá sấu Khatoco
 

Tin & ảnh: Duy Nghiêm

  
Tin Cùng Chuyên Mục