Đăng Nhập                  
logo khatoco

LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA LAO ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH - TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Trong không khí tưng bừng Chào mừng Đại hội Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên các cấp trong cả nước nói chung, Tổng Công ty Khánh Việt nói riêng.

        Thể hiện sự đồng hành và sát cánh của tổ chức Công đoàn cùng chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Ngày 15/04/2017 được sự thống nhất của Chi ủy, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn tổ chức Lễ phát động Phong trào Lao động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động; Sáng kiến cải tiến Kỹ thuật và HLHSX quý II - III năm 2017.
           
       Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty, trưởng phó các bộ phận cùng toàn thể CBCNV công ty.
 
 
            Với nhiệm vụ chính trị của Công ty trong năm 2017 là tập trung giải phóng hàng tồn kho, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động và quy hoạch ngành chăn nuôi đà điểu - cá sấu Khatoco theo lộ trình mà Lãnh đạo Tổng công ty định hướng. Trên cơ sở đó, Công đoàn phát động phong trào thi đua với những nội dung thiết thực như sau:
1.      Nội dung phát động:
·        Thi đua lao động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động  
Mục tiêu:
- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao trong quý II - III năm 2017.
- Nâng cao định mức lao động, tăng năng suất lao động.
- Nâng cao chất lượng sản phẩm. Giảm tỷ lệ phế phẩm, tỷ lệ hạ loại, giảm chi phí ẩn, tiết kiệm nguyên vật liệu.
- Chấp hành tốt nội quy lao động, ATVS lao động, PCCN.
·        Phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật và Hợp lý hóa sản xuất kinh doanh:
Mục tiêu:
- Tạo ra những công trình mới, sáng kiến mới, giải pháp mới trong sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, làm chủ công nghệ đáp ứng nhu cầu thị trường.
2.      Đối tượng thi đua:
Tập thể và cá nhân Phòng Kinh doanh, Xưởng Thuộc da, Trại cá sấu thuộc Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco.
3.      Thời gian phát động: từ ngày 15/04 đến ngày 30/09/2017.
4.      Cơ cấu giải thưởng:
-         Cá nhân: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.
-         Tập thể: 01 giải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
-         Sáng kiến cải tiến kỹ thuật và HLHSX kinh doanh: Số lượng không hạn chế. Với mỗi sáng kiến được công nhận phần thưởng là 1.500.000đ và HLHSX là 1.000.000đ.
 
       Kết quả thi đua cá nhân, tập thể đạt được trong đợt thi đua này ngoài việc nhận các phần thưởng của phong trào còn được Công ty xem xét đề nghị các hình thức khen thưởng thi đua vào cuối năm 2017.
 
 
       Tại buổi Lễ phát động thi đua, Giám đốc Công ty đã phát biểu ý kiến và chỉ đạo phong trào. Thông tin tình hình sản xuất kinh doanh 3 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ những tháng tiếp theo của năm 2017 đến người lao động.
 
       Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, người lao động phấn khởi và hăng hái tham gia phong trào góp phần công sức của mình vào thắng lợi sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017.
 

Tin: Bùi Trung Chính
Ảnh: Duy Nghiêm

  
Tin Cùng Chuyên Mục